Nội thất

50 mẫu thiết kế bếp chữ I hiện đại không thể bỏ qua

Mẫu thiết kế bếp chữ I

Thiết kế bếp chữ I đẹp mê hồn

Bạn chỉ có một bức tường để cài đặt tủ bếp, không thực sự thiết lập ép buộc sáng tạo? Thiết kế bếp một bức tường thường đòi hỏi chúng ta phải sáng tạo hơn nữa với không gian của mình để đảm bảo rằng mọi nhu cầu ẩm thực đều được đáp ứng trong sự sắp xếp phù hợp với phong cách cá nhân của chúng ta.

Mỗi bếp một bức tường trong bộ sưu tập này đều mang đến một hương vị độc đáo cho bàn và khám phá các bố cục khác nhau. Vâng, chúng tôi đã nói bố trí, bởi vì mặc dù những ý tưởng nhà bếp này đi theo hướng thẳng, có nhiều cách để đặt các thiết bị và phụ kiện, cộng với bếp đảo và khu vực ăn uống đi kèm.

Hình ảnh các mấu thiết kế bếp chữ I

50 mẫu thiết kế bếp chữ I hiện đại không thể bỏ qua 1

Hai thiết bị nấu ăn có gương phía trước được gắn trên tường trong quầy bếp đơn. Bề mặt phản chiếu của chúng giúp các vật dụng lớn hòa trộn với một bức tường trắng. Một kệ tường duy nhất chạy theo chiều dài còn lại của nhà bếp, với một rãnh ở mặt dưới của nó để một giá đỡ cuộn bếp, một khối dao và các phụ kiện nhà bếp khác. Các kệ được mặc với một bộ sưu tập các mặt hàng trang trí và sách nấu ăn. Một đơn vị vắt bếp được đặt xả vào trần nhà phía trên bếp để giữ cho cái nhìn mở và thoáng mát.

50 mẫu thiết kế bếp chữ I hiện đại không thể bỏ qua 2

Phấn như một trải nghiệm. Tủ tường có thể được đưa ra một cách khắc phục dễ dàng với một vệt sơn bảng đen hoặc một vài tấm vinyl bảng đen. Nhân đôi việc sử dụng các tủ như thế này là một ý tưởng đặc biệt tuyệt vời cho bố trí nhà bếp một bức tường nhỏ vì không gian tường bị hạn chế. Lập thực đơn hàng tuần, những đứa trẻ sau giờ học ở lớp, hoặc chỉ cần sáng tạo với một số tác phẩm nghệ thuật tạm thời.

50 mẫu thiết kế bếp chữ I hiện đại không thể bỏ qua 3

Nếu một bức tường nhà bếp có sẵn của bạn chỉ đủ dài. Sử dụng trần nhà cao bằng cách cài đặt một loạt các đơn vị tường để tăng không gian lưu trữ của bạn. Các tủ cao nhất, ít dùng hơn có thể được sử dụng để lưu trữ các mặt hàng theo mùa và thỉnh thoảng. Nếu bạn thích diện mạo của không gian này thì hãy tham khảo thêm những nhà bếp theo phong cách công nghiệp khác.

50 mẫu thiết kế bếp chữ I hiện đại không thể bỏ qua 4

Một điểm cộng cho một bức tường của các đơn vị nhà bếp là hệ thống ống nước được thực hiện đơn giản hơn nhiều với một đường ống thẳng. Căn hộ này có bàn trang điểm nhà bếp và phòng tắm như một sự sắp xếp có tính liên tục.

50 mẫu thiết kế bếp chữ I hiện đại không thể bỏ qua 5

Mẫu thiết kế bếp chữ I với Kệ bếp mở có thể làm cho một không gian hẹp cảm thấy rộng hơn. Kiểm tra cách các kệ bếp trong căn phòng này tạo ra một sự phân chia độc đáo trong nhà bếp.

50 mẫu thiết kế bếp chữ I hiện đại không thể bỏ qua 6

Mẫu thiết kế bếp chữ ICác kệ trong nhà bếp này chứa hàng trăm mặt hàng khác nhau, từ những chậu cây nhỏ xinh trong nhà cho đến hộp lưu trữ, đồ sành sứ và bát trộn. Có rất nhiều thứ được trưng bày ở đây, nhưng một cái nhìn gắn kết đạt được bằng cách chỉ chọn các vật phẩm của một cây đào, bạc hà, gỗ hoặc màu trắng.

Danh mục phụ kiện tủ bếp

50 mẫu thiết kế bếp chữ I hiện đại không thể bỏ qua 8

Phá vỡ một dòng phẳng của các đơn vị với facias tủ thay đổi. Những phần gỗ này thêm sự quan tâm trực quan đến tủ phía trước.

50 mẫu thiết kế bếp chữ I hiện đại không thể bỏ qua 9

Thêm một yếu tố bất ngờ. Một tủ đơn giản có thể mang một tính cách hoàn toàn mới khi được kết hợp với một mẫu tô màu nhiều hoa văn.

50 mẫu thiết kế bếp chữ I hiện đại không thể bỏ qua 10

Kết hợp một sự pha trộn màu sắc với các tủ và thiết bị thời trang một khối màu rắn ở giữa nhà bếp một bức tường của bạn để phá vỡ dòng. táo bạo, như sự kết hợp của các đơn vị màu xanh lá cây, lò nướng màu đỏ và tủ lạnh màu vàng.

50 mẫu thiết kế bếp chữ I hiện đại không thể bỏ qua 11

Thời trang một khối màu rắn ở giữa nhà bếp đối lập với một bức tường của bạn để phá vỡ dòng.

50 mẫu thiết kế bếp chữ I hiện đại không thể bỏ qua 12

Thêm một đường viền của màu phù hợp. Bức tường phía sau nhà bếp màu xanh lá cây này được sơn cùng một màu tối và lớp sơn kéo dài dọc theo bức tường bên để thẳng hàng với độ sâu của các đơn vị.

50 mẫu thiết kế bếp chữ I hiện đại không thể bỏ qua 13

Tìm cảm hứng cho một phối màu hỗn hợp trong tự nhiên. Các tủ màu xanh lá cây và xanh dương im lặng hứng một tia sáng màu vàng rực rỡ bất ngờ trong sơ đồ này – một bảng màu chắc chắn được lấy cảm hứng từ một vista cỏ băng giá, bầu trời sáng sủa và ánh nắng ban mai.

50 mẫu thiết kế bếp chữ I hiện đại không thể bỏ qua 14

Sử dụng các khu vực lớn tương phản rõ rệt để tạo ra trang trí tác động cao. Nhà bếp màu vàng này nằm ở phía sau của một phòng ăn hoàn toàn màu đen

50 mẫu thiết kế bếp chữ I hiện đại không thể bỏ qua 15

Nếu bạn có thể có một nhà bếp hình chữ L, hãy tạo ra một thiết kế hình chữ L. Tái tạo diện mạo của các đơn vị tường bằng cách chọn chúng trong một màu tối, trong khi sắp xếp một tháp của tủ chứa và một chân trời của các tủ bếp trên trong một kết thúc ánh sáng.

50 mẫu thiết kế bếp chữ I hiện đại không thể bỏ qua 16

50 mẫu thiết kế bếp chữ I hiện đại không thể bỏ qua 17

Thêm một chút cuộc sống. Một nhà bếp màu trắng luôn trông sạch sẽ và tươi mới nhưng có thể vô trùng một chút. Nếu màu sắc và hoa văn chói tai không phải là thứ của bạn, thì có thể một vài cây trồng trong nhà để làm sống động mọi thứ.

50 mẫu thiết kế bếp chữ I hiện đại không thể bỏ qua 18

Nhà bếp tối giản này bị lu mờ trong bối cảnh của một phòng khách mở.

50 mẫu thiết kế bếp chữ I hiện đại không thể bỏ qua 19

Cũng giống như nhà bếp và phòng ăn kết hợp này, tính năng chiếu sáng này kéo theo nhiệm vụ kép để tiết kiệm không gian. Sắp xếp các bóng đèn hướng xuống dưới để chiếu sáng tập trung, hoặc chiếu chúng ra ngoài như đèn chùm Sputnik để tận hưởng ánh sáng xung quanh nhẹ nhàng hơn.

50 mẫu thiết kế bếp chữ I hiện đại không thể bỏ qua 20

Một khung bên ngoài giữ một nhà bếp như một thực thể riêng biệt với phần còn lại của căn phòng.

50 mẫu thiết kế bếp chữ I hiện đại không thể bỏ qua 21

Sử dụng nhà bếp của bạn để tạo ra một khung cho điểm ăn uống của bạn, như thiết kế nhà bếp màu đen và trắng đối xứng này.

50 mẫu thiết kế bếp chữ I hiện đại không thể bỏ qua 22

Một ví dụ đẹp khác về sự đối xứng của tủ, lần này là màu đen và gỗ.

50 mẫu thiết kế bếp chữ I hiện đại không thể bỏ qua 23

Mặc dù về mặt kỹ thuật không phải là bếp một bức tường, thiết kế nhà bếp bằng gỗ và đen tiếp theo này gợi ý làm thế nào ánh sáng có thể chiếu sáng làm nổi bật thiết kế theo đường dọc chạy thẳng.

50 mẫu thiết kế bếp chữ I hiện đại không thể bỏ qua 24

Nếu đó không phải là lò nướng tích hợp, bạn có thể không biết có một nhà bếp ở đó và đi ngang qua. Cửa Bifold rút lại để lộ một nhà bếp màu xám che giấu hoàn chỉnh với bồn rửa và bếp nấu ăn.

50 mẫu thiết kế bếp chữ I hiện đại không thể bỏ qua 25

Ánh sáng không chỉ dành cho tủ bếp dưới, nó có thể được sử dụng để tạo ra ánh sáng nổi bật các vật xung quanh.

50 mẫu thiết kế bếp chữ I hiện đại không thể bỏ qua 26
Bạn không có thói quen pha trộn bánh trộn hoặc nước sinh tố lên tường – bạn có thể thử sáng tạo chỉ với một vài khu vực lát gạch chuyên dụng xung quanh bếp và bồn rửa. Một diện tích gạch nhỏ hơn có nghĩa là bạn lựa chọn những giá trị đẹp có giá cao, thẻ giá cao mà bạn đã để mắt tới.

50 mẫu thiết kế bếp chữ I hiện đại không thể bỏ qua 27

Xe đẩy aren lồng chỉ dành cho siêu thị. Tăng diện tích bàn làm việc và lưu trữ bằng cách lấy cho mình một chiếc xe đẩy trong bếp. Vì chúng có thể trên bánh xe, bạn có thể dễ dàng di chuyển chúng quanh phòng bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào cần thiết.

50 mẫu thiết kế bếp chữ I hiện đại không thể bỏ qua 28

Nếu bàn làm việc của bạn được đặt dưới mái hiên như trong nhà bếp màu xám và trắng này thì cân nhắc việc có các tủ bespoke được lắp ngay vào bức tường suy yếu để tối đa hóa không gian lưu trữ của bạn.

50 mẫu thiết kế bếp chữ I hiện đại không thể bỏ qua 29
Mẫu thiết kế bếp chữ I với cách sử dụng thiết bị tối giản giảm kích thước trong nhà bếp nhỏ. Nhà bếp nhỏ xíu này có một bếp nấu ăn có kích thước bằng một nửa để giải phóng thêm không gian chuẩn bị trên mặt bàn.

50 mẫu thiết kế bếp chữ I hiện đại không thể bỏ qua 30

Một nhà bếp khác biệt với sự xuất hiện một bếp lò cỡ nửa.

50 mẫu thiết kế bếp chữ I hiện đại không thể bỏ qua 31

Các tủ trong nhà bếp hiện đại này có cửa sổ nhỏ được cắt vào cửa – tiện dụng như một lời nhắc nhở gọn gàng về nội dung mà không đưa toàn bộ lộn xộn vào trưng bày.

50 mẫu thiết kế bếp chữ I hiện đại không thể bỏ qua 32

Càng đơn giản càng đẹp. Nếu bạn đã yêu một mảnh đèn chiếu sáng khổng lồ để treo trên một khu vực ăn uống đi kèm, thì một chiếc tủ tường đơn giản đi kèm rất thích hợp.

50 mẫu thiết kế bếp chữ I hiện đại không thể bỏ qua 33

Cửa Louvre có thể thêm sự quan tâm tinh tế cho một nhà bếp màu trắng trơn. Một máy hút mùi màu đen tương phản làm cho một không gian bếp hoàn hảo.

50 mẫu thiết kế bếp chữ I hiện đại không thể bỏ qua 34

Nếu lấy tủ tường và kệ lên đến độ cao như trong nhà bếp đen cao chót vót này, bạn có thể cần một cái thang thiết kế tiện ích luôn có sẵn trong phòng.

50 mẫu thiết kế bếp chữ I hiện đại không thể bỏ qua 35

Mẫu thiết kế bếp chữ I theo phong cách Scandinavia sáng sủa và thoáng mát này phát huy lượng ánh sáng tự nhiên dồi dào từ một cửa sổ thông thoáng.

50 mẫu thiết kế bếp chữ I hiện đại không thể bỏ qua 36

Mẫu thiết kế bếp chữ I Thêm nét duyên dáng mộc mạc với bồn rửa ở Belfast.

50 mẫu thiết kế bếp chữ I hiện đại không thể bỏ qua 37

Mẫu thiết kế bếp chữ I với Một lò vi sóng tích hợp tiết kiệm không gian băng ghế.

50 mẫu thiết kế bếp chữ I hiện đại không thể bỏ qua 38

Mẫu thiết kế bếp chữ I với một bộ bàn ăn bằng gỗ làm ấm cái nhìn của nhà bếp tường đơn màu xanh này.

50 mẫu thiết kế bếp chữ I hiện đại không thể bỏ qua 39

Tủ cơ sở bằng gỗ tạo ra một sự kết hợp êm dịu với tủ tường màu xanh, thậm chí với một bổ sung gạch sắc nét. Sử dụng các phụ kiện tông màu gỗ để thu hẹp khoảng cách giữa, như thớt gỗ hoặc bát trái cây bằng gỗ.

50 mẫu thiết kế bếp chữ I hiện đại không thể bỏ qua 40

Cài đặt một nhà bếp độc đáo để tạo ra một dải màu trên một bố cục thẳng.

50 mẫu thiết kế bếp chữ I hiện đại không thể bỏ qua 41

Nếu bạn may mắn có một cửa sổ sâu đặt trong nhà bếp của bạn, thì việc biến độ sâu của bệ cửa thành ghế ngồi bên cửa sổ có thể mang lại cho nhà bếp thẳng và hẹp hình chữ L hơn. Sử dụng cùng một vật liệu để tạo ra băng ghế như được sử dụng cho tủ bếp để làm cho chúng liên kết. Ghế cửa sổ thậm chí có thể trở thành một chiếc ghế bành để tăng số lượng chỗ ngồi tại một bộ ăn uống nhỏ.

50 mẫu thiết kế bếp chữ I hiện đại không thể bỏ qua 42

Một tính năng sọc dọc thu hút sự chú ý đến một chiều cao trần ấn tượng.

50 mẫu thiết kế bếp chữ I hiện đại không thể bỏ qua 43

Sử dụng màu nhấn để sơn bên trong kệ hộp hoặc không gian phía trên tủ tường.

50 mẫu thiết kế bếp chữ I hiện đại không thể bỏ qua 44

Sử dụng gạch để tô màu hạnh phúc.

50 mẫu thiết kế bếp chữ I hiện đại không thể bỏ qua 45

Tạo phong cách khác lạ như hộp thư viện nhỏ bất thường này.

50 mẫu thiết kế bếp chữ I hiện đại không thể bỏ qua 46

Hãy vui tươi với sự sắp xếp hai tông màu. Nhà bếp đơn tường cao này với hòn đảo sử dụng khối gỗ và màu trắng nằm ngang để vẽ một mô hình sọc.

50 mẫu thiết kế bếp chữ I hiện đại không thể bỏ qua 47

Shine nó lên với một thép không gỉ.

50 mẫu thiết kế bếp chữ I hiện đại không thể bỏ qua 48

Mẫu thiết kế bếp chữ I với cách tạo sự quyến rũ với ánh vàng trên màu xám.

50 mẫu thiết kế bếp chữ I hiện đại không thể bỏ qua 49

Mẫu thiết kế bếp chữ I với cách tạo một cụm màu. Một nhóm các tủ và kệ màu vàng nổi một cụm màu sắc bắt mắt trên các đơn vị gỗ wenge đen bóng.

50 mẫu thiết kế bếp chữ I hiện đại không thể bỏ qua 50

Như một tổ ấm tổng hợp trong không gian gói gọn. Sự sắp xếp này của tủ bếp được đặt gần các tủ lưu trữ trong nhà. Giữ màu tương phản hoàn toàn để phân tách các khu vực đúng cách.

50 mẫu thiết kế bếp chữ I hiện đại không thể bỏ qua 51

Mặc khải trong tất cả những gì là mộc mạc. Nhà bếp mộc mạc hiện đại này sử dụng kết hợp các tông màu gỗ để tạo sự thú vị. Các hạt gỗ thô ló ra từ các tủ phía trước mở và xung quanh các tấm bên, trong khi tông màu gỗ xám kéo dài tất cả các cửa. Gạch lát đá cẩm thạch màu xám dọc theo nhà bếp, và bê tông thô trên sàn nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.